Rực rỡ Hội Xuân 2018 tại trường Tiểu học Cây Gáo A.

Khi những cơn gió se se lạnh của mùa đông vẫn còn vương vấn thì đâu đó trong vườn nhà đã thấp thoáng, e ấp, hé nở những nụ mai mơn mởn. Và trên gương mặt hân hoan của các em nhỏ trường Tiểu học Cây Gáo A, dường như mùa xuân đã thật sự ngập tràn bởi ngày hôm nay, các em được tham gia một hoạt động mong chờ bấy lâu: “Chương trình Xuân yêu thương 2018”.

Trước thời gian tổ chức Hội Xuân, toàn thể CB-GV-NV nhà trường cùng với đại diện cha mẹ học sinh các lớp đã chung sức thực hiện các điều kiện như trang trí sân khấu, thiết kế  góc xuân, các gian hàng ngày tết cùng các tiết mục văn nghệ …

hôm nay, ngôi trường thân yêu của chúng tôi trở nên lộng lẫy và lung linh lạ thường. Khắp sân trường như bừng sáng một sắc xuân nồng thắm! Mùa xuân toả ra từ sân khấu, từ các gian hàng hội chợ, và đặc biệt mùa xuân lấp lánh trên gương mặt thầy cô và các em học sinh.

Thời tiết rất ủng hộ, ánh nắng dịu dàng chiếu xuống sân trường... khiến không khí càng trở nên ấm áp hơn.

Tiết mục văn nghệ ấn tượng mở màn cho Hội chợ xuân

do chính các em học sinh thể hiện

Tất cả các tiết mục văn nghệ đều mang hơi thở của mùa xuân về với

ngôi trường Cây Gáo A  thân yêu.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng ấn tượng, hội chợ xuân chính thức được khai mạc cùng rất nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn. Các em học sinh được thả sức thử tài với các trò chơi như: ném vòng cổ chai, sút bóng vào rổ… Mỗi một trò chơi đã đem đến cho các em biết bao nhiêu là quà cũng như bao nhiêu nụ cười tươi tắn. Nhưng có lẽ ấn tượng nhất vẫn là sự đa dạng, phong phú của các gian hàng tết.

Các con ùa vào những gian hàng để mua những món đồ mình yêu thích.

Ánh mắt các con sáng lên niềm vui....sự thích thú và hào hứng...khi được cầm trên tay những tờ phiếu mua hàng. Rất nhiều trò chơi được tổ chức tại Hội chợ... khiến bạn nào cũng vô cùng sung sướng. Gian hàng nào cũng đông nghẹt những khách hàng nhí.

Cô trò tình cảm quá!

Và đặc biệt hơn nữa đó là khi kết thúc chương trình Xuân yêu thương 2018, từ kinh phí tổ chức các gian hàng tết, nhà trường đã trao 100 suất quà tết (trị giá 29 triệu đồng) và 100 kg gạo cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây thực sự là điểm nhấn, là ấn tượng mãi không phai mờ đối với học sinh và tập thể sư phạm nhà trường, bởi lẽ sau chương trình Xuân yêu thương, điều còn đọng mãi chính là tình người, tình thầy trò ấm áp trong ngày xuân đầu năm, ý nghĩa nhân văn của chương trình đã thực sự thành công!

Một mùa xuân mới đã về! Hội chợ xuân thực sự đã trở thành một nét đẹp truyền thống của trường tiểu học Cây Gáo A. Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc quý cha mẹ học sinh, quý thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân yêu một năm mới 2018 mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công!