Kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Hướng tới kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017). Ngày 17-12-2017, trường TH Cây Gáo A phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Vĩnh Cửu tổ chức buổi nói chuyện truyền thống về ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, về truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam cho học sinh nhà trường.

Tại buổi nói chuyện, đồng chí Nguyễn Được – Đại úy, trợ lý chính trị viên đã nói chuyện về truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt 72 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam đã làm nên nhiều chiến công vang dội, xứng danh anh bộ đội cụ Hồ.

Qua bài nói chuyện, học sinh đã hiểu thêm về truyền thống cách mạng, các chiến công vang dội của quân và dân ta, cũng như một số tấm gương tiêu biểu trong thời kì kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ cứư nước. Buổi nói chuyện thực sự đã gây hào hứng cho các em học sinh toàn trường, giúp các em có thêm niềm tin, động lực phấn đấu và học tập tốt hơn.