A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GƯƠNG VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI – CHÁU NGOAN BÁC HỒ

 

 

Đến với tập thể lớp 5/6, trường Tiểu học Cây Gáo A, bạn sẽ dễ dàng nhận ra gương mặt khả ái của một bạn nhỏ có tên gọi thật dễ thương- đó là bạn Trần Mạch Anh Thư.

Anh Thư  sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học. Mặc dù gia đình em không khá giả như nhiều gia đình khác nhưng ba mẹ em luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để lo cho hai anh em ăn học.

Không phụ lòng ba mẹ yêu con, Anh Thư luôn nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện. Suốt  05 năm học qua, em luôn đạt danh hiệu học sinh xuất sắc cùng với nhiều thành tích cao trong các hội thi giải toán Tiếng Anh và Tiếng Việt cấp trường, em đạt giải ba Toán- Tiếng Anh cấp huyện, giải khuyến khích Toán- Tiếng Anh cấp tỉnh và giải khuyến khích trong cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Vĩnh Cửu”.

Ngoài việc học, em còn nhiệt tình tham gia các phong trào của trường, của Liên Đội như: tham gia cuộc thi vẽ tranh cổ động chủ đề “Bảo vệ môi trường”, tích cực lao động vệ sinh trường lớp, thu gom giấy vụn trong phong trào  “Kế hoạch nhỏ”, quyên góp ủng hộ những bạn học sinh khó khăn v.v.  Thầy cô và các bạn học sinh rất quý Anh Thư  bởi em có lối sống chan hòa, vui vẻ với bạn bè, lễ phép với thầy cô và luôn nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong học tập. Không chỉ là một học sinh gương mẫu ở trường, mà ở nhà em còn thường xuyên giúp đỡ ba mẹ những việc như dọn dẹp nhà cửa, lau nhà, rửa chén…

Với những thành tích nổi bật trong học tập và những đóng góp của em trong hoạt động Đội nhiều năm qua, Trần Mạch Anh Thư  là một tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện, em xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 10 : 30